NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

Tỉnh Hà Nam cách thủ đô Hà Nội hơn 50 km (là cửa ngõ phía Nam của thủ đô), phía Bắc giáp với Hà Nội, phía Đông giáp với Hưng Yên và Thái Bình, phía Nam giáp Nam Định và Ninh Bình, phía Tây giáp Hòa Bình. Vị trí địa lý này tạo rất nhiều thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh. Tỉnh Hà Nam bao gồm 6 đơn vị hành chính cấp huyện và thành phố: thành phố Phủ Lý (tỉnh lỵ của tỉnh), huyện Duy Tiên, huyện Kim Bảng, huyện Lý Nhân, huyện Thanh Liêm và huyện Bình Lục.

Với lợi thế và sự phát triển vượt bậc của Phú Quốc cũng mang theo nhiều rủi ro về tình hình an ninh trật tự. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam đang ngày càng được đánh giá cao cũng là vì lý do này.

Công việc bảo vệ chuyên nghiệp đang hút hàng trong những năm gần đây. Tuy khó khăn nhưng ngày càng có thêm nhiều lao động, nhất là giới trẻ nô nức tham gia. Đây cũng là loại hình bảo vệ nhưng cao cấp hơn và đang được ưa chuộng và phát triển mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Những đối tượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sĩ riêng thường là: Các quan chức cấp cao, cấp trung, doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, các ca sĩ, ngôi sao, diễn viên điện ảnh. Các trường hợp tranh chấp dân sự, kinh tế, kiện cáo, bị đe dọa,…

Vệ sĩ bảo vệ cho các đối tượng trên là những nhân viên ưu tú, bản lĩnh, chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao và phải trải qua kỳ huấn luyện đào tạo khắt khe. Công ty dịch vụ bảo vệ SCD đã và đang thực hiện hàng trăm lượt bảo vệ VIP. Bảo vệ các ca sĩ, diễn viên, cầu thủ, huấn luyện viên bóng đá cùng nhiều nhân vật quan trọng khác.

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam bao gồm nhiều loại hình. Bảo vệ tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị, biệt thự, nhà riêng, công trường, nhà máy, nhà hàng – khách sạn, sự kiện,… Do đặc điểm tại thị trường Hà Nam có hơi khác so với ở thị trường khác nên Bảo vệ SCD đã đầu tư phân tích tìm hiểu. Với lợi thế cạnh tranh SCD cung cấp bảo vệ đáp ứng yêu cầu của khách hàng như biết Tiếng Anh, biết lái xe, thuận tiện trong việc đưa đón khách du dịch đi quanh đảo. Cùng với đó là đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết cho bảo vệ để có những phương án cứu hộ tốt nhất khi cần thiết.

Công ty bảo vệ SCD – Cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sĩ tại Hà Nam chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ vệ sĩ tại Hà Nam SCD đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Sử dụng dịch vụ bảo vệ vệ sĩ SCD quý khách sẽ an tâm bởi đội ngũ bảo vệ vệ sĩ, tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với gói dịch vụ đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn tùy vào nhu cầu và mục đích của mình. Để đảm bảo về công tác an ninh, an toàn cho con người và tài sản một cách tốt nhất. Bảo vệ SCD cũng đã đầu tư kinh phí và công sức để tìm hiểu về nhu cầu của thị trường này. Để từ đó, SCD có thể xây dựng được phương án tối ưu để đảm bảo công tác bảo vệ một cách hiệu quả nhất.

Hiện Bảo vệ SCD đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các KCN:

  • Khu Công nghiệp Đồng Văn I và Khu Công nghiệp Đồng Văn 2 thuộc địa bàn phường Đồng văn: Tổng diện tích 410ha.
  • Khu công nghiệp Châu Sơn 200ha
  • Khu công nghiệp Hòa Mạc 200ha
  • Khu công nghiệp Ascendas – Protrade, diện tích 300ha
  • Khu công nghiệp Liêm Cần – Thanh Bình, diện tích 200ha
  • Khu công nghiệp Liêm Phong, diện tích 200ha
  • Khu công nghiệp ITAHAN, diện tích 300ha.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI MIỀN BẮC