DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI THÁI NGUYÊN

Tại Thái Nguyên, Công ty bảo vệ SCD cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ trụ sở, nhà máy, kho xưởng, bến bãi, khu công nghiệp… 24/24.

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI THÁI NGUYÊN

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THÁI NGUYÊN – BẢO VỆ SCD

Tỉnh Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ; phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội.

Trong những năm gần đây, tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh có nhiều thuận lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhiều ngành nghề trọng điểm đều có sự tăng về năng lực sản xuất. Các thành phần kinh tế đều có sự tăng trưởng, nổi bật là kinh tế ngoài quốc doanh đã khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế nhiều thành phần.

Tỉnh Thái Nguyên đang có rất nhiều chính sách ưu đãi, mời gọi các doanh nghiệp đầu tư có tiềm năng vào các lĩnh vực: Sản xuất công nghiệp có nguồn gốc từ sắt thép, các lĩnh vực sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy, điện, điện tử và các sản phẩm từ chè. Đầu tư nâng cấp Khu du lịch Hồ Núi Cố; Khu Du lịch sinh thái – lịch sử Thần Sa Võ Nhai, Hồ Suối Lạnh; Các Dự án Sân golf ở Hồ Núi Cốc, khu Sinh thái Lương Sơn – thành phố Thái Nguyên, khu Hồ Suối Lạnh – Phổ Yên, Hồ thuỷ lợi – thuỷ điện Văn Lăng; Xây dựng mới, cải tạo các chung cư, xây dựng nhà ở cho công nhân thuê ở các Khu công nghiệp tập trung, các Siêu thị và các Trung tâm Thương mại, Nhà hàng, khách sạn; Các dự án thành lập hoặc hợp tác đầu tư về Trường Đại học Quốc tế với các ngành học thiết thực, Bênh viện Quốc tế với các chuyên khoa sâu tại Thái Nguyên.

THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở THÁI NGUYÊN

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin công ty bảo vệ tại Thái nguyên và chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên uy tín chuyên nghiệp. Bảo vệ SCD hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt, có uy tín ở Thái Nguyên.

Hiện Công ty bảo vệ SCD đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp tại Thái Nguyên bao gồm:

KCN Gang Thép; KCN Sông Công; KCN Sông Công I; KCN Sông Công II; KCN Yên Bình I; KCN Yên Bình II; KCN Nam Phổ Yên, KCN Tây Phổ Yên; KCN Điềm Thuỵ A; KCN Điềm Thuỵ B; KCN Quyết Thắng; KCN Phú Bình.

Công ty bảo vệ SCD với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ khu công nghiệp, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, kho xưởng, ngân hàng, công trình… đủ năng lực cung cấp đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Công ty đã và đang nhận được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI MIỀN BẮC